จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2562

วิธีละลายเนื้อสัตว์แช่แข็ง ง่ายมากๆ ไม่เสียรสชาติ




วิธีละลายเนื้อสัตว์แช่แข็ง ง่ายมากๆ ไม่เสียรสชาติ
food3-21616
สิ่งที่ต้องเตรียม
      1. หม้อสแตนเลสมา 2 ใบ
      2. เนื้อสัตว์แช่แข็ง
clip1-22616
วิธีการทำ
      1. นำหม้อสแตนเลส 1 ใบมาคว่ำ
      2. ทำการเอาเนื้อชิ้นที่ต้องการละลายวางไว้บนก้นหม้อที่หงายขึ้น
      3. จากนั้นนำหม้ออีกใบวางทับเนื้อโดยใช้ด้านก้นหม้อ
      4. ใช้เวลาเพียง 15 นาที เนื้อที่แข็งจนหั่นไม่เข้าก็จะนิ่มจนคุณสามารถนำไปปรุงอาหาร

ปล: หม้อสแตนเลสมีคุณสมบัติในการนำความร้อนและเย็น โดยความเย็นจากเนื้อจะถ่ายไปสู่เนื้อหม้อทั้งบนและล่าง ทำให้เนื้อละลายตัวได้เร็วกว่าการนำไปเวฟ และยังไม่ทำให้เสียรสชาติของเนื้ออีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น